(DVTDT) Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón ngày Quốc khánh của nước CHDCND Lào, chiều 01/12/2021, Mặt trận Tổ Quốc và Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hóa đã tới gặp mặt, giao lưu với các lưu học sinh Lào đang học tập tại nhà trường.
(Đvtdt) Sáng ngày 17/3/2021, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã có buổi làm việc với Nghiệp đoàn Asian G, Nhật Bản và Công ty cổ phần Nhân lực Tadashi.
(Đvtdt) Ngày 02/02/2020, tại Hội trường tầng 5 nhà B, đại diện Ban giám hiệu Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã gặp mặt và trao 145 suất quà Tết cho các Lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.
(DVTDT) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh hóa, chiều ngày 04/11/2020, Tổng Giám đốc cùng các đại diện Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi, Nhật Bản đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường.
(ĐVTDT) Tiếp nối những kết quả tốt đẹp của chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào, sáng ngày 24/9/2019, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc và tiếp nhận Lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn sang nhập học tại trường năm học 2019 -2020.
(ĐVTDT) Sáng ngày 07/07/2019 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc với đoàn cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxay và tiếp nhận Lưu học sinh của tỉnh Bolikhamxay, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sang học tập Tiếng Việt hè năm 2019.
(DVTDT) Được sự cho phép của Tỉnh ủy, UBND tỉnh Thanh Hóa, trong thời gian từ ngày 13/05 đến ngày 17/05/2019, đoàn cán bộ - sinh viên của trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa do TS. Phạm Văn Liệu - Phó Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn, đã có chuyến thăm và làm việc với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn, các Phòng Giáo dục và Thể thao huyện và một số trường THPT trên địa bàn tỉnh Hủa Phăn, nước CHDCND Lào.
(DVTDT) Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón tết Bunpimay của nước CHDCND Lào, chiều 10/4/2019, Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hóa tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với 40 lưu học sinh Lào đang học tập tại các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.
(DVTDT) Chiều ngày 10/4/2019, tại khuôn viên sân sau Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, Phòng Hợp tác Quốc Tế phối hợp với Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên đã tổ chức Tết cổ truyền Bunpimay cho các lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại Trường.
(ĐVTDT) Sáng ngày 26/9/2018 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc với đoàn cán bộ quản lý và tiếp nhận Lưu học sinh của tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
(ĐVTDT) Sáng ngày 11/07/2018 tại cơ sở 1, trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa diễn ra buổi làm việc giữa lãnh đạo Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Đoàn cán bộ quản lý của tỉnh Bolikhamxay nước Cộng Hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
(DVTDT) Thực hiện nhiệm vụ công tác trong đào tạo và hợp tác quốc tế hàng năm của nhà trường được UBND tỉnh giao, từ ngày 02/07/2018 đến ngày 06/07/2018, đoàn cán bộ quản lý của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa do NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức – Hiệu trưởng nhà trường làm trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc với trường Đại học Daejin, Hàn Quốc.
(DVTDT) Thực hiện nhiệm vụ công tác trong đào tạo và hợp tác quốc tế hàng năm của nhà trường được UBND tỉnh giao, từ ngày 17/05/2018 đến ngày 27/05/2018, đoàn cán bộ quản lý của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa do đồng chí Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn đã có chuyến công tác tại Thụy Sỹ và Ba Lan.
(DVTDT) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sáng ngày 10/04/2018, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường và các sinh viên khoa Du lịch.
(ĐVTDT) Nhận lời mời của các đối tác tại Thái Lan và Lào; được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, từ ngày 29/03 đến ngày 07/04/2018, đoàn công tác của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa do NGƯT.PGS.TS Trần Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã sang thăm và làm việc tại Vương quốc Thái Lan và Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
(DVTDT) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sáng ngày 03/5/2017, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường.  
(DVTDT) Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào, sáng ngày 13/4/2017, Phòng Hợp tác Quốc Tế phối hợp với Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên đã tổ chức Tết cổ truyền Bunpimay cho các lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại Trường.
 (ĐVTDT) Nhận lời mời của các đối tác tại Thái Lan và Lào; được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, từ ngày 24/02 đến ngày 04/03/2017, Đoàn cán bộ quản lý trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa do đồng chí Trần Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường dẫn đầu đã có chuyến công tác tại Vương quốc Thái Lan và Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
(ĐVTDT) Chiều ngày 4/11/2016, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, đã diễn ra buổi làm việc giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với đoàn cán bộ quản lý trường Đại học Nông nghiệp và Kỹ thuật Mindoro (MinSCAT)- Philippines
(ĐVTDT) Sáng ngày 27/10/2016 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với trường Đại học Nakhon Phanom Thái Lan
(ĐVTDT) Sáng ngày 04/10/2016 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc với đoàn cán bộ quản lý và tiếp nhận lưu học sinh tỉnh Xiêng Khoảng nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
(ĐH VH,TT&DL TH) Sáng ngày 6/6/2016 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi ký kết hợp tác và tổ chức lễ kết nghĩa giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa DCND Lào.
Nhận lời mời của Sở Giáo dục và Thể thao các tỉnh Hủa Phăn, Xiêng Khoảng và Bolykhamxay nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào; được sự đồng ý của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thanh Hóa, từ ngày 19/04 đến ngày 26/04/2016, đoàn cán bộ quản lý trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa do TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại các tỉnh Hủa Phăn, Xiêng Khoảng và Bolykhamxay nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.
Thực hiện chương trình hợp tác quốc tế theo biên bản ký kết hợp tác giữa trường Đại học Kỹ thuật và Nông nghiệp Mindoro (MinSCAT), Philippines với trường Đại học VH,T&DL Thanh Hóa và được sự cho phép của UBND tỉnh Thanh Hóa, trường Đại học VH,TT & DL Thanh Hóa đã cử nhóm gồm 5 giảng viên đi bồi dưỡng ngắn hạn, trao đổi kinh nghiệm tại trường Đại học MinSCAT, Philippines từ ngày 01/07 đến 28/07/2015.
TÌM KIẾM