TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA LÀM VIỆC TRỰC TUYẾN VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC NAKHON PHANOM, THÁI LAN

     Ngày 26/01/2022, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã có buổi làm việc trực tuyến với Trường Đại học Nakhon Phanom, Thái Lan.

   

     Tại buổi làm việc, PGS.TS Montree Yamkasikorn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Nakhon Phanom cảm ơn sự hợp tác giữa hai trường và gửi lời chúc mừng Tết cổ truyền của Việt Nam. Ông cũng phát biểu mong muốn rằng trong năm 2022 sẽ thúc đẩy hơn nữa sự hợp tác của hai bên.

    Thay mặt lãnh đạo nhà trường, TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trường cảm ơn Ban Giám hiệu Trường Đại học Nakhon Phanom, đồng thời đề xuất các nội dung hợp tác giữa hai trường trong thời gian tới, đẩy mạnh hợp tác vào các lĩnh vực: Du lịch, Văn hóa - Nghệ thuật thông qua các hoạt động hợp tác trong nghiên cứu khoa học (hội thảo, seminar, trao đổi học thuật), hợp tác trong đào tạo giảng viên, sinh viên (các khóa đào tạo ngắn hạn, dài hạn về ngoại ngữ, du lịch).

TS. Vũ Văn Tuyến - Chủ tịch Hội đồng Trường trao đổi trực tuyến tại buổi làm việc

     Kết thúc buổi làm việc, hai trường đã thống nhất các nội dung hợp tác trong năm 2022 và thỏa thuận sẽ tạo mọi điều kiện trhuân lợi nhất để triển khai các chương trình hợp tác hiệu quả trong thời gian tới. Các nội dung đã được thống nhất sẽ là cơ sở để hai trường triển khai các hoạt động hợp tác tiếp theo.

TÌM KIẾM