Đón tiếp đoàn cán bộ quản lý đại diện các trường Đại học ở Hoa Kỳ sang thăm và làm việc tại trường

 Ngày 7/10/2015 Đoàn cán bộ quản lý đại diện các Trường Đại học tại Hoa Kỳ đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa, gồm: Ông Luiz Pereira, Giám đốc Hợp tác Quốc tế và Tuyển sinh, trường đại học Daemen College, Bang New York; Bà Maggie Brackenridge, Phụ trách tuyển sinh, trường đại học South Florida, Bang Florida; Bà Meiren Chen, Trợ lý Giám đốc tuyển sinh tại châu Á, trường đại học Upper Iowa, Bang Iowa; Ông Miles Campos, Trưởng Đại diện tuyển sinh, đại học Arizona State University, Bang Arizona; Bà Rebecca D. Hansen, Trợ lý Giám đốc Tuyển sinh quốc tế, đại học Northern Kentucky University, Bang Kentucky. Tiếp và làm việc với đoàn có ThS. Vũ Văn Bình và TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí đại diện các đơn vị phòng, ban liên quan.

Thay mặt Ban giám hiệu, TS. Lê Thanh Hà phát biểu chào mừng đoàn công tác, đồng thời giới thiệu những nét chính về nhà trường trên các lĩnh vực đội ngũ, đào tạo, hợp tác quốc tế, cơ sở vật chất,… và chia sẻ tiềm năng, cơ hội hợp tác tích cực giữa nhà trường với các trường đại học tại Hoa Kỳ trong việc đào tạo nguồn nhân lực trên các lĩnh vực Văn hóa - Nghệ thuật, Thể dục -Thể thao và Du lịch. TS. Lê Thanh Hà nhấn mạnh, đây là một cơ hội tốt cho nhà trường trong việc thiết lập mối quan hệ hợp tác với các trường đại học ở Hoa Kỳ nhằm chia sẻ đội ngũ giảng viên, kinh nghiệm quản lý, chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học và đồng tổ chức một số chương trình giao lưu văn hóa – văn nghệ, … góp phần từng bước nâng cao vị thế của nhà trường.

Đáp lại những tình cảm và những chia sẻ từ phía Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, cán bộ quản lý đại diện của các Trường Đại học tại Hoa Kỳ đã phát biểu cám ơn sự đón tiếp thân tình, chu đáo của nhà trường và giới thiệu những nét chính về trường mình cũng như gợi mở những khả năng hợp tác với trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa trong thời gian tới.

Sau buổi làm việc, nhà trường sẽ sớm đấu mối, liên hệ với các trường để cùng nghiên cứu triển khai các hoạt động hợp tác một cách hiệu quả, thiết thực./.

 Một số hình ảnh tại buổi làm việc

ThS Vũ Văn Bình – Phó Bí thứ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng nhà trường

trao quà cho đoàn cán bộ quản lý đại diện các trường đại học tại Hoa Kỳ

Đại diện một số trường đại học phát biểu ý kiến

 

Ông Luiz Pereira, Giám đốc Hợp tác Quốc tế và Tuyển sinh,

trường đại học Daemen College, Bang New York

 

Bà Maggie Brackenridge, Phụ trách tuyển sinh,

trường đại học South Florida, Bang Florida

 

Ông Miles Campos, đại diện Trường đại học Arizona State University,

Bang Arizona

 

Chụp ảnh lưu niệm

 

TÌM KIẾM