Đoàn cán bộ quản lý Sở Giáo dục & Thể thao Tỉnh Xiêng Khoảng, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

 

Thực hiện chương trình hợp tác đào tạo giai đoạn 2016-2020 giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với các tỉnh Hủa Phăn, Xiêng Khoảng và Bolykhamxay, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào. Từ ngày 22 đến ngày 23 tháng 5 năm 2016, đoàn CBQL Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng do Ngài Boualy Phan Navong, Giám Đốc Sở Giáo dục& Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao & Du lịch Thanh Hóa.

Tiếp và làm việc với đoàn có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Hội đồng Nhà trường và các đơn vị có liên quan. Thay mặt Ban giám hiệu, PGS.TS. Trần Văn Thức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã phát biểu chào mừng đoàn, đồng thời giới thiệu những thành tựu chính của Nhà trường trên các lĩnh vực đào tạo, cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế cũng như kết quả công tác tiếp nhận và đào tạo Lưu học sinh cho các tỉnh của nước bạn Lào, trong đó có Lưu học sinh tỉnh Xiêng Khoảng.

Trong chương trình nghị sự, lãnh đạo Nhà trường cam kết tạo mọi điều kiện thuận lợi về học tập, rèn luyện, lưu trú cho Lưu học sinh tỉnh Xiêng Khoảng. Thực hiện chương trình giảng dạy tiên tiến theo chuẩn đào tạo Lưu học sinh như các trường đại học trong nước và phối hợp chủ động, tích cực với Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng trong công tác quản lý Lưu học sinh.

Thay mặt đoàn công tác, Ngài Boualy Phan Navong, Giám Đốc Sở Giáo dục& Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng cảm ơn những tình cảm và sự đón tiếp thân tình, nồng hậu của Nhà trường dành cho đoàn. Sở Giáo dục &Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng cam kết đẩy mạnh hơn nữa chương trình hợp tác đào tạo đã thỏa thuận trong chuyến công tác tháng 4 năm 2016 của Trường ĐH VH,TT&DL tại Lào. Đồng thời mong muốn hai bên chia sẻ thông tin hiệu quả hơn nữa về quản lý Lưu học sinh. Các chương trình hợp tác đào tạo đại học chính quy, đại học liên thông và đào tạo tiếng Việt cho CBQL tỉnh Xiêng Khoảng cũng được thỏa thuận chi tiết trong chương trình làm việc.

Chuyến công tác của đoàn CBQL Sở Giáo dục & Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng tại trường ĐH VH,TT&DL Thanh Hóa do Ngài Boualy Phan Na Vong, Giám Đốc Sở Giáo dục& Thể thao dẫn đầu đã kết thúc thành công tốt đẹp, hiện thực hóa các cam kết của hai đơn vị trong hợp tác đào tạo giai đoạn 2016-2020.

Một số hình ảnh trong thời gian Đoàn sang thăm và làm việc

 

 

                    PGS.TS Trần Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường

phát biểu tại buổi làm việc

 

                           Ngài Boualy Phan Navong, Giám Đốc Sở Giáo dục& Thể thao

                                   tỉnh Xiêng Khoảng phát biểu tại buổi làm việc

 

                     Đoàn công tác Sở Giáo dục&Thể thao tỉnh Xiêng Khoảng chụp ảnh 

                                  Lưu niệm với Cán bộ giảng viên Nhà trường

 


TÌM KIẾM