Làm việc với đoàn cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hóa dân chủ nhân dân Lào và tiếp nhận cán bộ, lưu học sinh Lào sang nhập học năm học 2016-2017

  (ĐVTDT) Sáng ngày 22/9/2016 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc với  đoàn cán bộ quản lý và tiếp nhận cán bộ, lưu học sinh của tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

 Tiếp nối những kết quả tốt đẹp của chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa DCND Lào. Vào sáng ngày 22/9/2016, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc và tiếp nhận đoàn cán bộ cùng các Lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn sang nhập học tại trường năm học 2016 -2017.

 

Thành phần tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, khoa và trung tâm trong Nhà trường. Về phía Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn có đồng chí Xẻng Thong Sẻng Su Lin - Phó Giám đốc Sở, các đồng chí lãnh đạo phòng chức năng, các chuyên viên của Sở Giáo dục và Thể thao, Sở Ngoại Vụ tỉnh Hủa Phăn và đặc biệt là 82 cán bộ và Lưu học sinh sang nhập học năm học 2016-2017.

Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào đón nồng nhiệt đến đoàn cán bộ quản lý cùng 82 cán bộ và Lưu học sinh của tỉnh Hủa Phăn sang nhập học. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Thanh Hà đã giới thiệu tổng quát về tình hình phát triển, quy mô, đội ngũ cán bộ giảng viên và điều kiện cơ sở vật chất…của trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, khẳng định thế mạnh và khả năng đáp ứng đầy đủ các điều kiện phục vụ học tập cho cán bộ và Lưu học sinh Lào của Nhà trường.

Các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng trong Nhà trường đã phổ biến chi tiết các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, quy chế, nội quy học tập cho cán bộ và Lưu học sinh Lào khóa mới trong thời gian học tập tại Việt Nam.

Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Xẻng Thong Sẻng Su Lin gửi lời cảm ơn chân thành v sự tiếp đón thân tình, nồng hậu mà Nhà trường đã dành cho Đoàn cán bộ quản lý và các Lưu học sinh. Đồng thời, đồng chĩ cũng tin tưởng vào kết quả tốt đẹp trong quá trình hợp tác lâu dài, bền vững của giữa trường Đại học Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn.

Chương trình làm việc với đoàn Cán bộ quản lý Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn và buổi lễ tiếp nhận cán bộ Lưu học sinh Lào năm học 2016 – 2017 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra một triển vọng mới trong hoạt động hợp tác để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hủa Phăn của Nhà trường.

                                               Một số hình ảnh tại buổi làm việc

TS. Lê Thanh Hà- Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa,

Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

 

Đồng chí Xẻng Thong Sẻng Su Lin - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao

tỉnh Hủa Phăn phát biểu tại buổi lễ

 

Chụp ảnh lưu niệm giữa Cán bộ quản lý của Nhà trường với Đoàn CBQL Sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn và cán bộ, Lưu học sinh Lào nhập học năm học 2016 – 2017

 

 

TÌM KIẾM