Lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với trường Đại học Nakhon Phanom Thái Lan
(ĐVTDT) Sáng ngày 27/10/2016 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra lễ ký kết hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với trường Đại học Nakhon Phanom Thái Lan

         Tham dự buổi lễ, có các đồng chí đại diện sở ban ngành cấp tỉnh; các cơ quan thông tấn báo chí. Về phía trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có các đồng chí trong Ban Giám hiệu; Ban Thường vụ Đảng ủy; lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm; cán bộ giảng viên và đông đảo HSSV trong Nhà trường. Về phía trường Đại học Nakhon Phanom Thái Lan có Ngài Prawit Erawan – Hiệu trưởng và lãnh đạo các trường thành viên.

         Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường nồng nhiệt chào mừng sự hiện diện của đoàn đại biểu lãnh đạo Đại học Nakhon Phanom (Thái Lan); khái quát đôi nét về sự phát triển của Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và các kết quả công tác hợp tác quốc tế của Nhà trường với các trường đại học trong khu vực và trên thế giới. Khẳng định mong muốn thúc đẩy hợp tác quốc tế của Nhà trường với các trường đại học trong khu vực ASEAN nói chung, trường Đại học Nakhon Phanom (Thái Lan) nói riêng.

        Tiếp theo chương trình, PGS.TS. Prawit Erawan giới thiệu khái quát về  Đại học Nakhon Phanom (Thái Lan); khẳng định việc gặp gỡ, xúc tiến và đi đến ký kết hợp tác là tiền đề quan trọng nhằm thúc đẩy hợp tác toàn diện và sâu sắc giữa hai Nhà trường. PGS.TS. Prawit Erawan cũng chính thức gửi lời mời đến đại diện lãnh đạo trường Đại học VH,TT&DL Thanh Hóa, dành thời gian sang thăm và làm việc nhân dịp kỷ niệm 12 năm thành lập trường học Nakhon Phanom (Thái Lan) trong thời gian tới.

        Hai bên thống nhất thực hiện hợp tác trên các phương diện: trao đổi đào tạo, hợp tác nghiên cứu khoa học; chia sẻ ấn phẩm và mở rộng giao lưu văn hóa, đào tạo giữa hai bên.

        Lễ ký kết hợp tác giữa Trường Đại học Văn hóa Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Trường Đại học Nakhon Phanom (Thái Lan) đã kết thúc thành công tốt đẹp. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang trọng, thân mật, đoàn kết tình hữu nghị ASEAN.

  Một số hình ảnh của buổi Lễ

 

PGS. TS. Trần Văn Thức- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa,

Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phát biểu tại buổi lễ

 

PGS.TS. Prawit Erawan – Hiệu trưởng trường Nakhon Phanom, Thái Lan

phát biểu tại buổi lễ

 

Chụp ảnh lưu niệm giữa lãnh đạo, cán bộ quản lý của hai trường trong lễ ký kết.

TÌM KIẾM