TỔ CHỨC ĐÓN TẾT CỔ TRUYỀN BUNPIMAY CHO LƯU HỌC SINH LÀO TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HOÁ
(DVTDT) Nhân dịp Tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào, sáng ngày 13/4/2017, Phòng Hợp tác Quốc Tế phối hợp với Đoàn Thanh Niên, Hội Sinh viên đã tổ chức Tết cổ truyền Bunpimay cho các lưu học sinh Lào hiện đang học tập tại Trường.

 

        Tết cổ truyền Bunpimay của nước CHDCND Lào diễn ra từ ngày 13 đến ngày 16/4 hằng năm. Từ khi Trường bắt đầu đào tạo lưu học sinh Lào thì việc tổ chức đón Tết cổ truyền cho sinh viên Lào được xem là hoạt động thường niên của nhà trường.

       Tham dự buổi lễ có đại diện Ban giám hiệu nhà trường, Phòng Hợp tác Quốc tế, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, lãnh đạo các phòng, khoa, các giảng viên và đông đảo lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường.

      PGS.TS. Trần Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng năm mới đến các lưu học sinh Lào nhân ngày Tết cổ truyền của nước CHDCND Lào. Cũng trong buổi lễ, TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường gửi lời cảm ơn đến các em đã tin tưởng lựa chọn nhà trường là nơi học tập, rèn luyện, mong rằng các em sẽ có một cái Tết ấm áp, ý nghĩa tại Việt Nam.

       Đại diện lưu học sinh Lào đang theo học tại Trường, sinh viên Phút Tha Son (lớp Lào K2C) phát biểu cảm tưởng và gửi lời cảm ơn đến Ban giám hiệu nhà trường, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, các phòng, khoa và giảng viên đã tạo điều kiện để các em được đón một cái Tết xa quê đầm ấm và thân tình.

        Buổi lễ diễn ra với nhiều hoạt động giao lưu văn hóa độc đáo theo truyền thống Tết Bunpimay trong bầu không khí vui tươi, phấn khởi, thắm đượm tình đoàn kết Việt - Lào.

Một số hình ảnh tại buổi lễ tổ chức Tết cổ truyền Bunpimay

 cho Lưu học sinh Lào

PGS.TS. Trần Văn Thức – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và gửi lời chúc mừng

năm mới đến các lưu học sinh Lào

TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường, tham gia hoạt động giao lưu văn hóa cùng lưu học sinh Lào

TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường tham gia đón Tết cùng các em lưu học sinh Lào

Sinh viên Phút Tha Son (lớp Lào K2C) phát biểu cảm tưởng tại buổi lễ

Các thầy cô trong nhà trường chụp ảnh lưu niệm cùng lưu học sinh Lào

BBT Website

TÌM KIẾM