TRƯỜNG ĐẠI HỌC ZIELONA GORA (BA LAN) SANG THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HOÁ
(DVTDT) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sáng ngày 03/5/2017, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường.  

       Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đánh giá cao những kết quả hợp tác tốt đẹp giữa hai trường trong những năm qua. Những giảng viên, sinh viên của nhà trường được cử đi học tập, bồi dưỡng tại Ba Lan đã có những tiến bộ vượt bậc trong chuyên môn, đóng góp không nhỏ cho việc nâng cao chất lượng đào tạo giảng dạy của nhà trường. Đồng chí khẳng định mong muốn của Trường là được tiếp tục xúc tiến những chương trình hợp tác hiệu quả của 2 trường trong thời gian tới.

       GS. Czarkowski - Viện trưởng Viện Nghệ thuật Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) gửi lời cảm ơn tới lãnh đạo và Ban giám hiệu nhà trường đã có sự đón tiếp đoàn chu đáo, thân tình. Ông đánh giá cao tinh thần ham học hỏi, cầu thị của các giảng viên và sinh viên được cử sang Ba Lan học tập. Ông khẳng định sẽ tiếp tục là đối tác quan trọng, và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai các chương trình hợp tác hiệu quả hơn nữa với nhà trường trong những năm tiếp theo.

       Sau buổi làm việc, đoàn giảng viên Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) đã đi tham quan cơ sở đào tạo của Trường. Đoàn đã dành thời gian làm việc với lãnh đạo, giảng viên và sinh viên khoa Mỹ thuật tại xưởng thời trang.

       Chuyến công tác của Trường Đại học Zielona Gora (Ba Lan) tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa tạo nền tảng phát triển hơn nữa cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

 

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

 

Lãnh đạo hai trường thảo luận tại buổi làm việc

 

Đoàn giảng viên thăm xưởng thời trang

 

 Lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm với đoàn

BBT Website

TÌM KIẾM