TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ DU LỊCH THỤY SỸ ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA
(DVTDT) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, sáng ngày 10/04/2018, đại diện lãnh đạo Trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường và các sinh viên khoa Du lịch.

     Tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vui mừng chào đón đoàn lãnh đạo trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ sang thăm và làm việc. TS. Lê Thanh Hà cùng đại diện lãnh đạo trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ đã giới thiệu khái quát về hoạt động hiện tại của nhà trường, đồng thời cũng giới thiệu về các ngành học của nhà trường và thảo luận các nội dụng sẽ hợp tác trong thời gian tới gồm trao đổi giảng viên và trao đổi sinh viên. Đồng chí khẳng định mong muốn của Trường là được tiếp tục xúc tiến những chương trình hợp tác hiệu quả giữa 2 trường trong thời gian tới.
     Ông Amin Khandaker – Trưởng phòng Đào tạo trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ , thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo và Ban giám hiệu nhà trường. Đoàn công tác đã nghiên cứu các chương trình đào tạo tại trường và mong muốn hai trường thống nhất các nội dung hợp tác đào tạo ngành du lịch. Ông Amin Khandaker cũng khẳng định trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ sẽ giúp trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đào tạo đội ngũ CBGV và sinh viên ngành du lịch thành một thế mạnh của nhà trường và khu vực. Ông khẳng định trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ sẽ là đối tác lâu dài và tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để triển khai các chương trình hợp tác hiệu quả với nhà trường trong những năm tiếp theo.
     Sau buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường, đoàn cán bộ Trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ cũng có buổi gặp gỡ, trao đổi, và chia sẻ với các sinh viên ngành Du lịch của trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa về những kinh nghiệm cũng như cơ hội học tập, thực tập tại trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ thông qua chương trình hợp tác giữa hai bên.
     Chuyến thăm và làm việc của Trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa là nền tảng tốt đẹp cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc 

Lãnh đạo hai trường thảo luận tại buổi làm việc

Lãnh đạo nhà trường trao quà lưu niệm cho đoàn Trường Đại học Quản trị Du lịch Thuy sỹ

 

Đại diện Trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ nói chuyện với các bạn sinh viên ngành Du lịch Trường Đại học Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch Thanh Hóa

Đại diện Trường Đại học Quản trị Du lịch Thụy Sỹ trực tiếp trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên ngành Du lịch Trường Đại học Văn hóa, Thể Thao và Du Lịch Thanh Hóa

 

TÌM KIẾM