LÀM VIỆC VỚI ĐOÀN CÁN BỘ QUẢN LÝ SỞ GD&TT TỈNH HỦA PHĂN, NƯỚC CỘNG HÒA DCND LÀO VÀ TIẾP NHẬN LƯU HỌC SINH LÀO SANG NHẬP HỌC NĂM HỌC 2018 - 2019
(ĐVTDT) Sáng ngày 26/9/2018 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc với đoàn cán bộ quản lý và tiếp nhận Lưu học sinh của tỉnh Hủa Phăn nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào.

     Tiếp nối những kết quả tốt đẹp của chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn, nước Cộng hòa DCND Lào, sáng ngày 26/9/2018, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc và tiếp nhận Lưu học sinh tỉnh Hủa Phăn sang nhập học tại trường năm học 2018 -2019.

     Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Ban Giám Hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, khoa và trung tâm trong Nhà trường. Về phía Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn có đồng chí Mon Sỉnh Kẹo Viêng Sỉ - Phó GĐ Sở cùng các chuyên viên của Sở Giáo dục và Thể thao, Sở Ngoại Vụ tỉnh Hủa Phăn và các Lưu học sinh sang nhập học năm học 2018-2019.

     Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Nhà trường gửi lời chào đón nồng nhiệt đến đoàn cán bộ quản lý cùng các Lưu học sinh của tỉnh Hủa Phăn sang nhập học. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, TS. Lê Thanh Hà cảm ơn sự tin tưởng của Sở GD-ĐT tỉnh Hủa Phăn cũng như đánh giá cao kết quả hợp tác giữa hai bên và trao đổi tóm tắt việc đào tạo LHS Lào tại trường. Bên cạnh đó, TS. Lê Thanh Hà giới thiệu những điểm mới trong đào tạo nguồn nhân lực của nhà trường đáp ứng nhu cầu trong nước cũng như nước bạn Lào, cam kết chất lượng đào tạo Tiếng Việt cũng như chuyên ngành tại trường đối với LHS Lào.

     Các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng trong Nhà trường, theo sự giao phó của TS. Lê Thanh Hà, đã phổ biến chi tiết các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, quy chế, nội quy học tập cho Lưu học sinh Lào khóa mới trong thời gian học tập tại Việt Nam.

     Đại diện lãnh đạo Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn, đồng chí Mon Sỉnh Kẹo Viêng Sỉ gửi lời cảm ơn chân thành về sự tiếp đón thân tình, nồng hậu mà Nhà trường đã dành cho Đoàn cán bộ quản lý và các Lưu học sinh. Đồng thời, đồng chí cũng thể hiện sự tin tưởng vào chất lượng đào tạo của nhà trường và các kết quả tốt đẹp trong quá trình hợp tác lâu dài, bền vững của giữa trường Đại học Văn Hóa, Thể Thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn. Đồng chí Mon Sỉnh Kẹo Viêng Sỉ hy vọng nhà trường tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện cho LHS tỉnh Hủa Phăn học tập tại trường, duy trì kênh thông tin thường xuyên giữa hai bên để tiếp tục hợp tác bền vững trong đào tạo.

     Chương trình làm việc với đoàn Cán bộ quản lý Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn và buổi lễ tiếp nhận Lưu học sinh Lào năm học 2018 – 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra một triển vọng mới trong hoạt động hợp tác để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Hủa Phăn của Nhà trường.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc

TS. Lê Thanh Hà-Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Văn hóa,Thể thao và Du lịch Thanh Hóa phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Mon Sỉnh Kẹo Viêng Sỉ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn phát biểu tại buổi làm việc

Đồng chí Mon Sỉnh Kẹo Viêng Sỉ - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Hủa Phăn tặng quà lưu niệm cho Trường ĐH Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Chụp ảnh lưu niệm giữa Cán bộ quản lý của Nhà trường với Đoàn CBQL Sở GD&TT tỉnh Hủa Phăn và Lưu học sinh Lào nhập học năm học 2018 – 2019

 

TÌM KIẾM