TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEJIN, HÀN QUỐC ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

     Trong khuôn khổ chương trình hợp tác giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và trường Đại học Daejin, Hàn Quốc, sáng ngày 27/06/2019, trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa, với sự hiện diện của PGS.TS. Trần Văn Thức đã có buổi làm việc cùng với đại diện lãnh đạo Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc - Ông Lim ChunWhan.

     Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung về việc thành lập Trung tâm tiếng Hàn tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

     Hai bên cũng tiến hành khảo sát và đi đến thống nhất các điều kiện về cơ sở vật chất của Trung tâm tiếng Hàn được thành lập trên sự hợp tác của hai bên, đặt tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

     Cuối buổi làm việc, hai bên đã ký kết Biên bản thỏa thuận Hợp tác thành lập Trung tâm đào tạo tiếng Hàn giữa Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa và Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc. Trung tâm được dự kiến khai giảng vào ngày 29/08/2019, hứa hẹn sự hợp tác bền vững, cùng phát triển giữa hai bên.

Một số hình ảnh trong buổi làm việcTÌM KIẾM