TIẾP NHẬN LƯU HỌC SINH LÀO SANG HỌC TẬP TIẾNG VIỆT HÈ NĂM 2019
(ĐVTDT) Sáng ngày 07/07/2019 tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc với đoàn cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxay và tiếp nhận Lưu học sinh của tỉnh Bolikhamxay, nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào sang học tập Tiếng Việt hè năm 2019.

     Tiếp nối những kết quả tốt đẹp của chương trình hợp tác quốc tế giữa trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa với Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bolikhamxay, nước Cộng hòa DCND Lào, sáng ngày 07/07/2019, tại trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã diễn ra buổi làm việc và tiếp nhận Lưu học sinh tỉnh Bolikhamxai sang học tập Tiếng Việt hè 2019.

     Tham dự buổi lễ, về phía trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa có PGS. TS Trần Văn Thức – Hiệu trưởng, TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng cùng một số trưởng các đơn vị trong Nhà trường. Về phía Sở Giáo dục và Thể thao tỉnh Bolikhamxai có đồng chí Khăm xỉ Nhôm Mạ Lạt - Giám đốc Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai cùng các chuyên viên của Sở Giáo dục và Thể thao, Hiệu trưởng Trường THPT Viêng Khăm và các Lưu học sinh sang nhập học chương trình học tập Tiếng Việt hè 2019.

     Phát biểu tại buổi làm việc, PGS. TS Trần Văn Thức – Hiệu trưởng nhà trường gửi lời chào đón nồng nhiệt đến đoàn cán bộ quản lý cùng các Lưu học sinh của tỉnh Bolikhamxai sang nhập học. Thay mặt Ban Giám hiệu Nhà trường, PGS. TS Trần Văn Thức cảm ơn sự tin tưởng của Sở GD-ĐT tỉnh Bolikhamxai cũng như đánh giá cao kết quả hợp tác giữa hai bên.

     Các đồng chí đại diện cho các phòng chức năng trong Nhà trường, theo sự giao phó của PGS. TS Trần Văn Thức, đã phổ biến chi tiết các vấn đề liên quan đến chương trình đào tạo, quy chế, nội quy học tập cho Lưu học sinh Lào trong thời gian học tập tại Việt Nam.

     Cũng trong khuôn khổ chương trình làm việc, Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai cũng đã thăm, kiểm tra các điều kiện học tập tại trường ĐH VH,TT&DL Thanh Hóa và nơi lưu trú của LHS tỉnh Bolikhamxai tại KTX của Tỉnh Thanh Hóa. Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai thể hiện sự tin tưởng vào điều kiện, chất lượng đào tạo của nhà trường và các kết quả tốt đẹp trong quá trình hợp tác lâu dài, bền vững của giữa trường ĐH VH,TT&DL Thanh Hóa với Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai.

     Chương trình làm việc với đoàn Cán bộ quản lý Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai và buổi lễ tiếp nhận Lưu học sinh Lào sang học tập Tiếng Việt hè 2019 đã diễn ra thành công tốt đẹp, hứa hẹn mở ra một triển vọng mới trong hoạt động hợp tác đào tạo giữa tỉnh Bolikhamxai và Nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc


PGS. TS Trần Văn Thức – Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi làm việc


Đồng chí Khăm xỉ Nhôm Mạ Lạt - Giám đốc Sở GD&TT tỉnh Bolikhamxai phát biểu tại buổi làm việc

TÌM KIẾM