KHAI GIẢNG CÁC LỚP ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN MIỄN PHÍ TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

     Trong khuôn khổ chương trình hợp tác đào tạo giữa Trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá và Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc, sáng ngày 29/8/2019, hai trường đã phối hợp tổ chức thành công Lễ khai giảng khoá đào tạo tiếng Hàn miễn phí tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. 

     Lễ khai giảng được tổ chức long trọng và thành công với sự tham dự của NGƯT.PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường; TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng phụ trách mảng Hợp tác quốc tế; các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng, phó các phòng, ban, khoa cùng hơn 40 sinh viên, người học của khoá đào tạo tiếng Hàn miễn phí được tổ chức tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. 

     Về phía Trường Đại học Daejin, tại lễ khai giảng có sự hiện diện của ông Kwon Ho - Viện trưởng Viện Hợp tác Quốc tế cùng với các cán bộ quản lý của Trường. 

      Phát biểu tại buổi lễ NGƯT. PGS. TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường đã nhiệt liệt chào đón các học viên tham dự Lễ khai giảng, đồng thời nhấn mạnh: "Khóa học này sẽ mang tới cho người học những kiến thức cơ bản, nền tảng của tiếng Hàn dành cho người mới bắt đầu, cũng thông qua khóa đào tạo người học được khám phá những nét văn hóa đặc sắc của xứ sở Kim Chi qua các bài giảng đã được giảng viên sở tại biên soạn. Kết thúc khóa học, người học có nhu cầu đi du học tại Hàn Quốc thì nhà trường cùng với Trường Đại học Daejin, Hàn Quốc sẽ tạo mọi điều kiện, hướng dẫn các thủ tục pháp lý tốt nhất để người học có thể đạt được nguyện vọng của mình khi du học tại Hàn Quốc".

     Lễ khai giảng thành công hứa hẹn một bước đi mới trong mối quan hệ hợp tác đào tạo giữa hai trường.

Một số tiết mục văn nghệ trong buổi lễ

 
 
TÌM KIẾM