TỌA ĐÀM GIÁO DỤC TRUYỀN THỐNG QUÂN TÌNH NGUYỆN VÀ CHUYÊN GIA QUÂN SỰ VIỆT NAM GIÚP LÀO NHÂN KỶ NIỆM 70 NĂM NGÀY TRUYỀN THỐNG (30/10/1949 - 30/10/2019)

     Thực hiện Kế hoạch số 37/KH-BLL của Ban liên lạc quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào tỉnh Thanh Hóa, chiều ngày 18/10/2019, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức buổi tọa đàm giáo dục truyền thống quân tình nguyện và chuyên gia quân sự Việt Nam giúp Lào nhân kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống (30/10/1949 - 30/10/2019) với lưu học sinh Lào và học sinh, sinh viên Trường. 

     Tại buổi tọa đàm có sự tham dự của 05 đại biểu là đại diện lãnh đạo tỉnh và Ban liên lạc Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thanh Hóa, Ban Giám hiệu nhà trường, trưởng các đơn vị, cán bộ giảng viên, các học sinh, sinh viên Việt Nam tiêu biểu cùng tất cả các lưu học sinh Lào.

     Buổi tọa đàm là dịp để giáo dục truyền thống trong thời đại Hồ Chí Minh về tình hữu nghị, đoàn kết đặc biệt và sự hợp tác toàn diện giữa hai nước Việt Nam - Lào.

     Trong buổi tọa đàm, các đại biểu tham dự nói chuyện, trả lời các câu hỏi từ các bạn học sinh, sinh viên về tình hữu nghị giữa hai quốc gia nói chung và giữa quân tình nguyện và chuyên gia quân sự với bộ đội và nhân dân Lào.

     Buổi tọa đàm là chương trình hết sức ý nghĩa, có sức lan tỏa đến đông đảo cán bộ giảng viên và học sinh, sinh viên, nhất là lưu học sinh Lào để thêm trân trọng những đóng góp của quân tình nguyện  và chuyên gia quân sự Việt Nam cho tình hữu nghị Việt – Lào.

Một số hình ảnh tại buổi tọa đàm


Chương trình giao lưu văn nghệ tại buổi tọa đàm

Đại biểu Ban liên lạc Hội hữu nghị Việt – Lào tỉnh Thanh Hóa nói chuyện về quân tình nguyện và chuyên gia quân sự với bộ đội và nhân dân Lào


Đại diện học sinh, sinh viên đặt câu hỏi về truyền thống quân tình nguyện Việt Nam giúp Lào


Các đại biểu tham dự chụp ảnh lưu niệm cuối buổi tọa đàm

TÌM KIẾM