TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA TRAO 175 SUẤT QUÀ HỖ TRỢ CHO CÁC LƯU HỌC SINH LÀO TRONG THỜI ĐIỂM DỊCH COVID - 19

     Ngày 03/04, được sự đồng ý và uỷ quyền của Ban giám hiệu nhà trường, phòng Hợp tác Quốc tế phối hợp với phòng CTHSSV đã trao 175 suất quà hỗ trợ, động viên tinh thần các lưu học sinh Lào đang theo học tại trường trong thời điểm dịch COVID-19.

     Thực hiện Chỉ thị 16/CT-TTg về cách li toàn xã hội của Việt Nam do dịch COVID -19 diễn biến phức tạp, Tết Bunpymay , Lào không thể được tổ chức theo thông lệ hàng năm.

     Để hỗ trợ các lưu học sinh Lào trong quá trình tự cách ly cũng như động viên tinh thần các em trong dịp Tết cổ truyền Bunpymay, đại diện trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã đến thăm ký túc xá của các lưu học sinh Lào đang học tập tại trường và trao cho các em 175 suất quà.

     Tại buổi trao quà, các lưu học sinh Lào bày tỏ sự biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, khích lệ của nhà trường. Những món quà nhỏ nhưng đầy ắp sự quan tâm, yêu thương từ phía nhà trường đồng thời cũng là hoạt động đối ngoại nhân dân thiết thực, tiếp tục tô thắm tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt Việt Nam – Lào.

Một số hình ảnh tại buổi trao quà cho các Lưu học sinh Lào

 

TÌM KIẾM