CÔNG TY CỔ PHẦN NHÂN LỰC TADASHI, NHẬT BẢN ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA
(DVTDT) Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh hóa, chiều ngày 04/11/2020, Tổng Giám đốc cùng các đại diện Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi, Nhật Bản đã có buổi làm việc với lãnh đạo nhà trường.

     

   Toàn cảnh buổi làm việc

     Phát biểu tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà – Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa vui mừng chào đón Tổng Giám đốc cùng các đại diện Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi, Nhật Bản sang thăm và làm việc.

     Tại buổi làm việc, TS. Lê Thanh Hà đã giới thiệu khái quát về quá trình hình thành và phát triển của nhà trường trong những năm qua, đồng thời cũng giới thiệu về các ngành học và khả năng đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng của nhà trường, đặc biệt là trong lĩnh vực Du lịch và Quản trị khách sạn.

     Ông Tống văn Linh – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi, Nhật Bản – thay mặt đoàn công tác gửi lời cảm ơn sự đón tiếp chu đáo của lãnh đạo nhà trường. Đoàn công tác đã giới thiệu sơ bộ về các chương trình đào tạo nguồn nhân lực của Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi và khả năng hợp tác giữa Công ty với Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

     Cuối buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất hợp tác đào tạo nguồn nhân lực chất lượng thông qua chương trình đào tạo tiếng Nhật Bản và chương trình Thực tập sinh tại Nhật Bản cho sinh viên ngành Du lịch và Quản trị Khách sạn của nhà trường.

     Chuyến thăm và làm việc của Công ty Cổ phần Nhân lực Tadashi, Nhật Bản tại Trường Đại học, Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa là nền tảng tốt đẹp cho sự hợp tác bền vững giữa hai bên.

TÌM KIẾM