GẶP GỠ, TRAO ĐỔI GIỮA CÔNG TY HẢI PHONG VÀ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA

     Sáng ngày 14/01/2021 Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức buổi gặp gỡ, trao đổi và chia sẻ giữa Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng  Hải Phong và Sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa về các thông tin đào tạo tiếng Nhật, đào tạo nhân lực các lĩnh vực khách sạn, nhà hàng, du lịch, giáo dục,… tại Nhật Bản. 

     Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng Hải Phong là công ty có bề dày phát triển trong lĩnh vực đào tạo và phái cử nhân lực chất lượng cao sang Nhật Bản làm việc. Tính đến thời điểm hiện tại, có hơn 4.400 thực tập sinh đã được Hải Phong đào tạo và phái cử sang làm việc ở gần 500 công ty, tập đoàn tại Nhật Bản.

     Buổi gặp gỡ, chia sẻ là cơ hội để các bạn sinh viên nhà trường tìm hiểu, nắm bắt các thông tin liên quan đến các chương trình đào tạo tiếng Nhật, đào tạo nguồn nhân lực, các chương trình thực tập sinh phù hợp với ngành học cũng như dự định phát triển của sinh viên; đồng thời, là nền tảng tốt đẹp cho sự phát triển hợp tác bền vững giữa nhà trường và Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Xây dựng  Hải Phong.

Một số hình ảnh trong buổi làm việc
TÌM KIẾM