ỦY BAN MẶT TRÂN TỔ QUỐC VIỆT NAM VÀ HỘI HỮU NGHỊ VIỆT - LÀO TỈNH THANH HÓA GẶP MẶT VÀ TẶNG QUÀ LƯU HỌC SINH LÀO TRƯỜNG ĐẠI HỌC VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH THANH HÓA NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN 2021
     Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi đón Tết nguyên đán 2021 của nước CHXHCN Việt Nam, ngày 06/02/2021, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hóa đã gặp mặt, giao lưu với đại diện các lưu học sinh Lào đang học tập tại Trường Đại học Văn hoá, Thể thao và Du lịch Thanh Hoá.
 
     Tới dự, chia vui và động viên các em lưu học sinh Lào có đồng chí Hà Văn Thuỷ - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hoá. Tại buổi gặp gỡ, đồng chí Hà Văn Thủy đã chúc Tết lưu học sinh Lào, đồng thời cũng dặn dò các em nêu cao tinh thần, ý thức tự giác, nghiêm chỉnh tuân theo các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 của nước CHXHCN Việt Nam trong thời gian nghỉ Tết nguyên đán.
 
     Nhân dịp này, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hóa đã tặng quà cho đại diện lưu học sinh Lào của nhà trường để động viên tinh thần các em trong dịp Tết nguyên đán 2021.
 
     Về phía nhà trường, TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường cảm ơn Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hoá đã quan tâm, động viên tinh thần các em, tạo điều kiện, môi trường thuận lợi để các em được sinh sống và học tập tại tỉnh Thanh Hoá.
 
    Buổi gặp mặt diễn ra đầm ấm, vui vẻ đã giúp các em lưu học Lào xa quê hương, xa gia đình bớt đi nỗi nhớ quê hương và để lại những tiếng cười luôn rộn rã, tô thắm thêm tình hữu nghị Việt - Lào.
 
Một số hình ảnh trong buổi gặp mặt

Đồng chí Hà Văn Thuỷ - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thanh Hoá phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng Phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hóa trao quà cho lưu học sinh Lào Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa

Đại diện lãnh đạo nhà trường, Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Hội hữu nghị Việt - Lào tỉnh Thanh Hóa cùng các em lưu học sinh Lào chụp ảnh lưu niệm
 
TÌM KIẾM