Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp các lớp Đại học Liên thông chính quy khóa 1, Cao đẳng Liên thông VLVH khóa 4 (2012 - 2014) tại Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa
Sáng ngày 13 tháng 06 năm 2015, tại nhà Biểu diễn Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã tổ chức Lễ bế giảng và phát bằng tốt nghiệp cho 365 sinh viên liên thông chính quy và liên thông vừa làm vừa học thuộc các ngành đại học Quản lý Văn hóa, Sư phạm Âm nhạc, Sư phạm Mỹ thuật, Văn hóa - Du lịch và Cao đẳng Sư phạm Âm nhạc.

Tới dự có PGS.TS Trần Văn Thức - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường cùng các đồng chí trong Ban giám hiệu, lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, đoàn thể và các giảng viên, HSSV. 

Mở đầu buổi lễ, TS. Nguyễn Văn Thắng - Giám đốc Trung tâm Đào tạo sau đại học và Liên thông – liên kết đọc báo cáo tổng kết khóa học. Mặc dù, còn một số khó khăn nhưng với lòng quyết tâm của sinh viên, sự nhiệt tình, tận tụy của giảng viên, khóa học đã hoàn thành tốt đẹp. Nhà trường đã cung cấp cho xã hội một đội ngũ lao động có chất lượng cao với 365 sinh viên được công nhận tốt nghiệp và cấp bằng. Trong đó, tỉ lệ sinh viên đỗ khá và giỏi hệ đại học đạt 77.93%, hệ cao đẳng đạt 36.8%.

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Văn Thức đã gửi lời chúc mừng đến các tân Cử nhân sau quá trình miệt mài học tập và rèn luyện đã đạt được kết quả tương xứng với nỗ lực của mình. Đồng thời, ghi nhận sự đóng góp của các thầy cô giáo, cán bộ phục vụ của nhà trường trong sứ mệnh đào tạo cao cả này. Trong hai năm đào tạo, tập thể các lớp đã có những đóng góp mới cho nhà trường trong lộ trình phát triển từ cao đẳng lên đại học. Đây là khóa học đầu tiên về đào tạo liên thông chính quy tại trường. Nhà trường hy vọng dù công tác ở nhiều vị trí khác nhau, các tân cử nhân ra trường hôm nay luôn cống hiến và làm việc hết mình cho sự nghiệp phát triển chung của quê hương, đất nước.

Thụ hưởng những kiến thức từ ngôi trường uy tín và chất lượng, được các thầy cô quan tâm hướng dẫn, giảng dạy nhiệt tình, sinh viên Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa đã không ngừng phấn đấu, vươn lên trong học tập để trau dồi kiến thức, kỹ năng làm hành trang cho con đường lập nghiệp. Nhiều sinh viên của nhà trường đã đoạt giải cao trong các cuộc thi. Đại diện cho các tân Cử nhân, sinh viên Ngô Văn Lộc lớp Đại học Quản lý Văn hóa K1 đã phát biểu chia sẻ những cảm xúc trong ngày lễ nhận bằng, đồng thời bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tối với Nhà trường, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đã tạo điều kiện thuận lợi cho các em trong quá trình học tập.

Lễ phát bằng tốt nghiệp kết thúc trong niềm hân hoan, hạnh phúc và ghi dấu những cảm xúc khó quên trong mỗi tân Cử nhân. Những bó hoa tươi, những lời chúc tốt đẹp từ gia đình, thầy cô, bạn bè sẽ là động lực để các em bước tiếp những chặng đường mới hứa hẹn nhiều thành công trong tương lai. 

 

Một số hình ảnh tại buổi Lễ

 

PGS.TS. Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường chúc mừng các tân cử nhân

khóa 2012 - 2014

 

Ban giám hiệu trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân khóa 2012 - 2014

 

Sinh viên Ngô Văn Lộc - Lớp Đại học QLVH K1b đại diện các tân cử nhân phát biểu

 

TÌM KIẾM