Đêm chung kết Hội thi tài năng nghệ thuật HSSV năm 2015
Nhằm giúp sinh viên phát triển tài năng nghệ thuật, có những hoạt động ngoài giờ bổ ích hướng tới Hội thi tài năng trẻ học sinh sinh viên (HSSV) lần thứ 2 trên toàn quốc do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức. Phòng Công tác Học sinh Sinh viên phối hợp với khoa Âm nhạc tổ chức vòng chung kết “Hội thi tài năng nghệ thuật HSSV năm 2015” vào 19 giờ 30 ngày 14 tháng 5 năm 2015, tại nhà Biểu diễn Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

Đến dự đêm chung kết, có đồng chí Trần Văn Thức - Hiệu trưởng nhà trường - Trưởng ban tổ chức, đồng chí Lê Thanh Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường - Phó ban tổ chức cùng đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, ban, trung tâm, cán bộ giảng viên và đông đảo HSSV trong trường đến dự. Ngoài ra, còn có đại diện các cơ quan thông tấn báo chí trong tỉnh đến dự và đưa tin.

Sau phần tuyên bố lý do và giới thiệu đại biểu của Ban tổ chức Hội thi, thay mặt Ban giám hiệu nhà trường đồng chí Lê Thanh Hà đã có bài phát biểu tại đêm chung kết với lời chúc mừng các thí sinh đã lọt vào vòng thi chung kết, kết quả các em đạt được hôm nay là thành quả của sự nỗ lực không mệt mỏi trong học tập cũng như triển vọng tài năng nghệ thuật của các em sau này. Thay mặt Ban giám hiệu, đồng chí Lê Thanh Hà chúc hội thi thành công tốt đẹp.

Qua kết quả vòng thi sơ khảo tổ chức vào 05/5/2015, Ban giám khảo đã chọn ra được 12 tiết mục để dự thi đêm chung kết. 12 tiết mục nghệ thuật của HSSV đã diễn ra trong bầu không khí nghiêm túc, đảm bảo chuyên môn nhưng cũng không kém phần sôi nổi. Nhiều tiết mục của thí sinh đã lấy được tình cảm yêu mến từ Hội đồng giám khảo và khán giả. Tiết mục của thí sinh Nguyễn Văn Thắng, sinh viên lớp Đại học Thanh nhạc liên thông K2 đã tạo được sự cuồng nhiệt từ phía khán giả.

Sau gần 2 giờ đồng hồ làm việc nghiêm túc, khách quan Bam giam khảo đã chọn ra được 01 giải nhất, 02 giải nhì, 03 giải ba và 06 giải khuyến khích. Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Thắng, sinh viên lớp Đại học Thanh nhạc liên thông K2. Giải nhì thuộc về 2 thí sinh là Lê Ngọc Khoa - lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc K2A và Hoàng Thị Thủy - Cao đẳng Âm nhạc K7. 3 giải ba thuộc về các thí sinh  Đoàn Văn Lập (lớp Đại học SPÂN K1B), Ngô Trung Quang (lớp Trung cấp năng khiếu K25), Trịnh Thị Linh Chi (lớp Đại học  Thanh nhạc K2).

Một số hình ảnh tại đêm chung kết Hội thi tài năng nghệ thuật HSSV năm 2015
 


Giải nhất thuộc về thí sinh Nguyễn Văn Thắng, sinh viên lớp Đại học Thanh nhạc liên thông K2.
 


Giải nhì thuộc về 2 thí sinh là Lê Ngọc Khoa - lớp Đại học Sư phạm Âm nhạc K2A

và Hoàng Thị Thủy - Cao đẳng Âm nhạc K7.

 3 giải ba thuộc về các thí sinh Đoàn Văn Lập (lớp Đại học SPÂN K1B);

Ngô Trung Quang (lớp Trung cấp năng khiếu K25);

Trịnh Thị Linh Chi (lớp Đại học  Thanh nhạc K2).
 


 

TÌM KIẾM