SINH VIÊN CHU THIỆN THỨC (LỚP ĐẠI HỌC THANH NHẠC K8) VINH DỰ NHẬN GIẢI THƯỞNG “SAO THÁNG GIÊNG” NĂM 2022

      Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 - 09/01/2022), ngày 26/12/2022, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã ban hành Quyết định số 189-QĐ/TWHSV về việc trao tặng Giải thưởng "Sao Tháng Giêng" năm 2022. Đây là giải thưởng cao quý của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam được xét duyệt hằng năm nhằm tuyên dương, khen thưởng sinh viên Việt Nam trong và ngoài nước là cán bộ Đoàn, Hội có thành tích xuất sắc về học tập, rèn luyện, trong công tác Đoàn, Hội. 

Sinh viên Chu Thiện Thức (Lớp Đại học Thanh nhạc K8, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa) vinh dự nhận Giải thưởng “Sao tháng Giêng” năm 2022

      Năm 2022 là năm thứ 22 Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức trao Giải thưởng “Sao tháng Giêng”. Giải thưởng năm nay được trao cho 104 sinh viên (trong nước và nước ngoài), trong đó tỉnh Thanh Hóa có 01 sinh viên vinh dự nhận được giải thưởng cao quý này, đó là sinh viên Chu Thiện Thức, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa.

      Sinh viên Chu Thiện Thức hiện là Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường, Phó Chủ tịch Hội Sinh viên, Bí thư Chi đoàn Đại học Thanh nhạc K8, Trường Đại học Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Trong quá trình học tập và rèn luyện tại Trường, sinh viên Chu Thiện Thức đã được Ban Chấp hành Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tặng Giấy khen "Đã có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn và phong trào thanh niên năm học 2021 - 2022"; đạt "Sinh viên 5 tốt" cấp tỉnh năm học 2021 - 2022" và đạt giải Nhì "Hội thi tài năng âm nhạc học sinh, sinh viên năm 2022". Vừa qua, sinh viên Chu Thiện Thức cũng là 1 trong 15 đại biểu đại diện cho tuổi trẻ tỉnh Thanh Hóa tham gia Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII, nhiệm kỳ 2022 - 2027.

      Có được kết quả đáng tự hào này là do sự nỗ lực không ngừng của cá nhân em cùng với sự quan tâm, tạo điều kiện và bồi dưỡng của Ban Giám hiệu, Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên và toàn thể cán bộ, giảng viên Trường Đại học, Văn hóa, Thể thao và Du lịch Thanh Hóa. Theo kế hoạch, chương trình tuyên dương được tổ chức vào ngày 07/01/2023 tại Hà Nội. Các cá nhân và tập thể đạt danh hiệu sẽ được nhận Bằng khen của Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Biểu trưng danh hiệu, Giấy chứng nhận và tiền thưởng. Sinh viên Chu Thiện Thức sẽ là tấm gương sáng cho các thế hệ học sinh, sinh viên của Nhà trường noi theo và học tập. Hy vọng rằng, trong những năm tiếp theo Nhà trường sẽ có thêm ngày càng nhiều sinh viên đạt được giải thưởng cao quý đó.

TÌM KIẾM